กิจกรรมเกี่ยวกับบุคลากร
ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิิง พระบรมศพ ร.9
    เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560 โดยการนำของว่าที่ร้อยตรีศุภชัย จันครา ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งสิมวิทยาคมพร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนจิตอาสา ได้เข้าร่วมถวายดอกไม้จันทน์ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่9  ณ วัดประชานิมิตร อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ