กิจกรรมเกี่ยวกับชุมชน
พิธีถวายพระพรชัยมงคล ร.10 ณ วัดป่าศรีมงคลรัตนาราม
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งสิมวิทยาคม โดยการนำของท่าน ว่าที่ ร.ต. ศุภชัย จันครา พร้อมทั้งคณะครู บุคลากร และลูก ๆ นักเรียน ได้ร่วมทำบุญตักบาตรและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ร่วมกับเทศบาลตำบลโคกจาน โรงเรียนบ้านโปร่งสามัคคี สถาบันอาชีวศึกษาจุลมณีอุทุมพรพิสัย และประชาชนตำบลโคกจาน ณ วัดป่าศรีมงคลรัตนาราม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ซึ่งในพิธีนี้ได้รับเกียรติจาก นายวันทา ศรียงยศ นายกเทศมนตรีตำบลโคกจาน ให้เกียรติเป็นประธานพิธีในครั้งนี้